Giới thiệu

Phụ kiện xe Mazda là một trong nhiều hệ thống Website của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ VQ CAR.
VQ CAR được thành lập từ năm 2013 tới nay với những chức năng như:

– Bán buôn, bán lẻ đồ phụ kiện nội thất ô tô trên toàn quốc.
– Thi công cách âm chống ồn được nhập khẩu từ Nga.https://chiefessays.net/ www.domyhomework.pro
– Dán Film cách nhiệt Cool N Lite được nhập khẩu từ Singapore.
– Thi công lắp đặt những phụ kiện công nghệ cao được nhập khẩu và có giấy tờ rõ ràng.

Với đội ngũ kĩ thuật và bán hàng lành nghề, chúng tôi tự hào khi mang lại tới khách hàng nhhttps://chiefessays.net/ www.domyhomework.proững sản phẩm tốt trên một thị trường phụ kiện đầy sôi động này.

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ VQ CAR nằm tại số 9B, Đường Phan Đình Phùng, Tổ 11, Phường Đồng Quang, Tp.Thái Nguyên.

Chúng tôi may mắn làm việc và được 16 hãng chuyên bán sản phẩm cao cấp trên thế giới lựa chọn và tin tưởng để cùng đồng hành như: Cách âm chống ồn Gribz tới từ Russian, Film cách nhiệt Cool N Lite tới từ Singapore, Bộ sản phẩm Nano cao cấp CougarShield tới từ Korean… Thêm vào đó chúng tôi cũng có những nguồn nhập hàng tin tưởng từ bên nước bạn là China, để nhập được những sản phẩm phụ kiện theo xe chất lượng và giá cả phải chăng như: Ốp tay hõm cửa, Nẹp bước chân trong ngoài, Cản trước sau và bậc bệ lên xuống các dòng xe SUV…

Đó là đôi lời giới thiệu về công ty của chúng tôi, vậy tại sao chúng ta không tìm hiểu nhau kĩ hơn qua những đơn hàng để có thể nắm chắc được là sản phẩm của chúng tôi có tốt hay không? VQ xin chân thành cảm ơn.